Công ty CP Siêu Thị Sơn Hà Nội

Nhà Phân Phối Jotun
Sản phẩm

Phương pháp sử dụng sơn lót epoxy sàn gạch men hoặc đá mài

Thứ tư, 08/01/2020, 16:00

Sơn lót epoxy là sơn lót vạch kẻ đường là giúp kéo dài tuổi thọ, tăng độ bám dính cho sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo joline. Sơn Joline Primer được sử dụng bắt buộc cho hệ sơn dẻo nhiệt giao thông joton

Sơn lót epoxy là sơn lót vạch kẻ đường là giúp kéo dài tuổi thọ, tăng độ bám dính cho sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo joline. Sơn Joline Primer được sử dụng bắt buộc cho hệ sơn dẻo nhiệt giao thông joton.
thuc pham-gmo

Tràn ngập thị trường

Trong suốt 2 thành phần có độ thẩm thấu cao, có khả năng bám dính cực tốt, là lớp liên kết giữa bê tông với sơn phủ epoxy.
Sơn lót epoxy Rainbow dành cho sàn bê tông, xi măng, Sơn 1073 Rainbow có độ bám dính cực tốt vào sàn bê tông, xi măng. Sơn 1073 có nguồn gốc từ nhự Epoxy kế hợp với chất đông cứng đặc biệt tạo thành.
1. Chịu nước, nước mặn và nước thải tuyệt vời
2. Chịu axít và kiềm tốt
3. Màng sơn dai và chắc với độ bám dính cực tốt
4. Chịu tác động mài mòn tuyệt vời
Sơn lót bột kẽm Epoxy Rainbow dùng chống gỉ, chống ăn mòn cho các thiết bị máy móc nhà xưởng, bể chứa, bồn, kết cấu sắt thép cho xây dựng cầu, thủy điện, thủy lợi…. Sơn hai thành phần do nhựa Epoxy và chất đông cứng phối hợp với nguyên liệu màu đỏ son với tính chất chống gỉ cao cấp.
Theo Báo Thanh Niên Online
Fanpage
Ytb
0968.488.488